MỰC XÉ SỢI HẤP NƯỚC DỪA – KINH DOANH ĐỒ ĂN VẶT MÙA COVID-19

mực xé hấp nước dừa

MỰC XÉ SỢI HẤP NƯỚC DỪA – MÓN ĂN PHÁ ĐẢO DỊCH COVID19 NÀY

Dịch Covid19 kéo dài và nhu cầu dự trữ thức ăn trong những ngày “ở nhà là yêu nước” là cực kỳ lớn. Rau củ, thịt cá, gạo miến được chất đầy tủ lạnh của mỗi gia đình, nhưng không vì thế mà các món ăn vặt ngon lại bị lãng quên. Trong mùa dịch này, nhiều món ăn vặt ngon lên ngôi trong đó phải kể đến là món Khô mực xé sợi hấp nước dừa đang phá đảo mọi trang web bán hàng online và facebook của các food blogger nổi tiếng. Điều gì đang làm cho món ăn này trở nên hấp dẫn và được săn lùng nhiều đến vậy

Khô mực – món nhâm nhi quen thuộc

Nếu nói đến Khô mực , dường như không ai là người Việt Nam lại không tự hào về loại đặc sản này đã được nhiều bảng xếp hạng du lịch xếp vào một trong 10 đặc sản ngon nhất của Việt Nam. Đặc biệt là mực và khô mực Phan Thiết. Khô mực Phan Thiết thơm vị biển cả tươi nguyên, ngọt thịt. Mực tươi sống không thể để lâu nên phơi khô mực tươi là phương pháp bảo quản tốt nhất và giữ nguyên giá trị về dinh dưỡng và kinh tế. 

mực xé sợi hấp nước dừa

Mực sau khi làm khô đã hạn chế lượng nước để bảo quản được lâu hơn nhưng vẫn đảm bảo các chất dinh dưỡng trong mỗi con mực như protein, chất béo, omega3 (nguồn chất béo có lợi và quan trọng với cơ thể con người – theo thông tin từ Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ), Canxi và Sắt là những vitamin khoáng chất thiết yếu với Phụ nữ và trẻ em. Chính vì vậy , khô mực chính là sản phẩm dành cho mọi thành viên trong gia đình

Khô mực xé sợi hấp nước dừa – món ăn vặt mới đậm vị biển xanh

Là sự kết hợp giữa đặc sản của hai vùng đất, mực khô Phan Thiết và nước dừa tươi Bến Tre tạo nên một món ăn vặt ngon khô mực xé sợi hấp nước dừa tưởng chừng thân quen lại cực kỳ mới lạ và hot hit nhất năm nay.

Được chế biến từ loại mực một nắng Phan Thiết cực tươi ngon kết hợp với quy trình tẩm ướp đặc biệt, mực được hấp với nước dừa tươi trong một khoảng thời gian cực chính xác nhằm đảm bảo mực khô vẫn giữ được vị ngọt thịt đặc trưng của mực tươi kết hợp với vị thơm béo từ nước dừa , màu sắc tươi ngon của hải sản và nhất là vẫn giữ được độ dai dai ẩm mượt hoàn hảo của từng xớ thịt được xé sợi khiến tay không thể ngừng chấm từng sợi mực vào tương ớt và đưa lên miệng xít xoa.

Khô mực xé sợi hấp nước dừa ngon hơn chính là bởi nước chấm, gói tương ớt được để sẵn trong hộp là sự lựa chọn đầy đủ nhất cho món ăn nhưng hãy tự làm mới món ăn này thêm theo khẩu vị đặc trưng của mỗi người, thêm một chút vị chua nhẹ của tắc và lá chanh, hoặc thay tương ớt bằng muối tiêu xanh tạo cho món ăn những nốt hương vị tưởng chừng thân quen nhưng lại hết sức mới lạ

 Khô mực xé sợi hấp nước dừa là một món cực kỳ đưa bia và thích hợp trên những buổi họp mặt bạn bè hoặc người thân ngồi với nhau tám gẫu sự đời và ngắm những cơm mưa đầu hạ. Cũng thật là hợp lý nếu nhóp nhép món ăn vặt này khi xem phim hoặc làm việc tại nhà.  Món ăn cùng là món quà thật đặc biệt cho bạn bè hay người thân khi từng hộp mực được đóng hộp đẹp mắt với tất cả sự trân quý.

Nếu như ở nhà ăn vặt là yêu nước trong mùa dịch Covid này thì món Khô mực xé sợi hấp nước dừa đúng là một món ăn không thể bỏ qua để cùng nhâm nhi cùng gia đình và chia sẻ cho bạn bè gần xa.

———————

Những phàn nàn về Mực Xé Sợi Hấp Nước Dừa

Những khách hàng gần đây phàn nàn rất nhiều về sản phẩm KHÔ MỰC XÉ HẤP NƯỚC DỪA của chúng tôi:

  • Chồng ở nhà nhiều hơn vì vợ “bày” món khô mực xé xợi hấp nước dừa thơm béo ngọt cực đưa bia và từ đó chồng yêu vợ nhiều hơn
  • Làm việc tại nhà chẳng thể tập trung liên tục mở hộp và miệng nhóp nhép liên tục món khô mực xé hấp nước dừa.
  • Cả gia đình phải dành thời gian cho nhau nhiều hơn để cùng xem phim và thưởng thức món khô mực xé sợi hấp nước dừa cực hao , ăn hết hộp này đến hộp khác
  • Khô Mực xé sợi hấp nước dừa không những ăn ngon mà lại được đóng hộp quá sang trọng và đẹp mắt, tặng người thân bạn bè dịp tết rồi được hỏi mua thêm mất hết thời gian ăn Tết để trả lời tin nhắn.

Chúng tôi rất tiếc với những sự “phiền hà quá đáng yêu” vì món KHÔ MỰC XÉ HẤP NƯỚC DỪA quá thơm ngon này đã mang lại và chúng tôi rất tiếc đã không thể chế biến món ăn này cực ngon hơn nữa.

Được chế biến từ loại mực một nắng Phan Thiết cực tươi ngon kết hợp với quy trình tẩm ướp đặc biệt, mực được hấp với nước dừa tươi trong một khoảng thời gian cực chính xác nhằm đảm bảo mực khô vẫn giữ được vị ngọt thịt đặc trưng của mực kết hợp với vị thơm béo từ nước dừa  , màu sắc tươi ngon của hải sản và nhất là vẫn giữ được độ dai dai ẩm mượt hoàn hảo của từng xớ thịt được xé sợi khiến tay không thể ngừng chấm từng sợi mực vào tương ớt và đưa lên miệng xít xoa.

Vì cả nhà cùng “nghiện” món KHÔ MỰC XÉ HẤP NƯỚC DỪA này mà khách hàng của chúng tôi đặt liên tục hằng tuần vài ba hộp, có khách hàng tặng cả gia đình dòng họ món Mực xé hấp nước dừa này để nhâm nhi trong những ngày ở nhà chờ dịch Cô Vy đi qua.

Để biết món Khô Mực xé hấp nước dừa này thơm ngon thế nào thì hỏi ngay hội bạn thân của bạn, hoặc rủ cả hội cùng mua chung về thưởng thức, bao ăn , bao ngọt, bao ghiền.

—————————

Ở NHÀ ĂN “ KHÔ MỰC XÉ SỢI HẤP NƯỚC DỪA” LÀ YÊU NƯỚC.

Nghe lạ vậy mà thiệt.

Cô Vy đến đâu, mọi người ở nhà đến đó , dự là đã ở nhà từ Tết Âm và sẽ tiếp tục nghỉ thẳng đến hết Lễ Lao Động.

Ở nhà nhưng tâm trạng thật cuồng chân, muốn đi ra ngoài, cùng hội bạn đi ăn, cùng gia đình đi tắm biển du lịch … nhưng vì yêu nước , người người nhà nhà ở nhà không để Cô Vy đi lang thang. Ra đường lại bị phạt, chẳng thể ăn uống ngoài lề đường, hàng quán đóng cửa cả, vậy tại sao không mang hàng quán về nhà, kiếm một món ăn đậm hương vị du lịch và lên mạng xem kế hoạch cho những chuyến đi sắp tới.

Lướt lướt facebook thì thấy có món KHÔ MỰC XÉ SỢI chỉ cần nhìn thôi là ứa nước miếng, nhớ lắm cái hương vị biển cả lại thêm cái màu sắc tươi mới mà muốn ùa ra biển ngay thôi nhưng bây giờ làm sao đi biển đây đành order về ăn thử và chẳng thể hài lòng hơn.

Mực xé sợi hấp nước dừa dai dai ngọt ngọt, thơm lừng mùi nước dừa, mở ra chấm tương ớt cay cay ăn là cứ xít xoa. Làm việc cũng ăn, xem tivi cũng ăn và tối lại cùng anh xã nhâm nhi với vài lon bia là hết xảy con bà bảy. Kết hợp với mấy món nhắm như khô gà lá chanh , cơm cháy chà bông ăn mà ghiền, cứ muốn ở nhà và Ăn vặt để yêu nước mãi .

Yêu nước chỉ cần ăn Khô Mực xé hấp nước dừa, dễ thế còn gì bằng.

Liên hệ báo giá sỉ mực xé sợi hấp nước dừa: 0973.882.057 & bảng giá sỉ đồ ăn vặt.

Leave a Reply

Your email address will not be published.