[Infographic]    Bật mí cho bạn những quán ăn ngon phố cổ vạn người mêNhắc đến Hà Nội, bạn sẽ nghĩ ngay đến khu phố cổ – 36 phố phường in đậm dấu ấn thời gian, với vẻ đẹp cổ kính, đầy hoài niệm. Nhưng ít ai biết rằng, ngoài giá trị lịch sử, văn hóa, du lịch, phố cổ Hà Nội còn là thiên đường ẩm thực với những món ngon khó cưỡng. Theo chân DoAnVat.net khám phá những quán ăn phố cổ chất lượng với giá bình dân, đảm bảo bạn sẽ muốn ăn thêm một lần.

Đừng nghĩ phố cổ là nơi du lịch nên ăn uống đắt đỏ hơn những nơi khác. Mách nhỏ với bạn, người dân Hà Thành thường kéo nhau ra phố cổ ăn uống hàng ngày mà chẳng bao giờ than phiền về giá cả. Không cần phải lướt điện thoại tìm thông tin cho nóng máy hay hỏi thăm cổ họng nữa, chỉ cần đến hết những quán ăn ngon phố cổ dưới đây, bạn đã có thể tạm coi là sành ăn không thua gì dân địa phương. ở đó.

[Infographic]    Bật mí cho bạn tất tần tật về những quán ăn phố cổ ngon vạn người mê
[Infographic] Bản đồ ẩm thực phố cổ

Mùa đông đến Hà Nội mà thưởng thức cái lạnh, ngắm hoa cúc họa mi và thưởng thức những món ăn nóng hổi nghi ngút khói ở bản đồ trên thì cứ gọi là “cả bảy”. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết khám phá những con phố ẩm thực nổi tiếng ở Hà Nội để thưởng thức thêm những món ngon đặc trưng của thủ đô nói riêng và miền Bắc nói chung nhé!

Bạn thấy bài viết này như thế nào?

27 Chia sẻ
Chia sẻ27
+1
Cục pin
Chia sẻ