Hướng dẫn kinh doanh khô gà & đồ ăn vặt cho người mới

Việc kinh doanh buôn bán gà khô xé sợi hay buôn sỉ, bán lẻ các món ăn vặt đang trở thành xu hướng cho các bạn trẻ tuổi teen, các anh chị em nhân viên văn phòng hay thậm chí chính các bà mẹ bỉm sữa đang chăm con ở tại nhà.

Dù nhìn từ hình thức bề ngoài như thế, bắt đầu buôn bán kinh doanh hình thức nhỏ này cũng khá dễ dàng & đơn giản. Dù thế, muốn thành công xuất sắc trong bất kỳ việc gì thì ta cũng phải có kế hoạch và chiến lược mới được

Người chi tiền mua hàng của các bạn LÀ AI?

Nghiên cứu insight và hành vi của khách hàng trước khi buôn bán khô gà

Trước lúc quyết định kinh doanh mua bán gà khô hay bất kỳ món ăn nhẹ nào thì điều tiên bạn phải lưu ý đến là “tôi sẽ xuất bán cho ai?” & “tôi biết thông tin gì về họ?”.

Khi bắt đầu làm kinh doanh, bạn hãy hướng về phía nhóm các đối tượng người mua hàng, hay những nhóm những đối tượng, những cộng đồng mà bạn nắm rất rõ nhất về họ.

bình thường, trước khi lên đồng loạt những sách lược và kế hoạch hay kế hoạch và chiến lược kinh doanh mua bán, các doanh nghiệp có qui mô lớn bắt đầu bằng việc nghiên cứu khảo sát thị trường, mua đứt hoặc thuê các số liệu từ các doanh nghiệp nghiên cứu thị trường nhiều kinh nghiệm trong nghề. Vậy thì, với việc kinh doanh khô gà xé hay ăn uống vặt nhỏ, bạn có cần làm như họ không? lời đáp là có, tuy nhiên hãy theo cách phù hợp với bạn.

Các công ty có qui mô lớn có không ít tiền để chi cho các hoạt động nghiên cứu & phân tích thị trường, & mục tiêu khách hàng của họ lớn nên họ chọn cách chỉnh chu, hoành tráng. Với bạn, điều bạn cần phải làm là quan sát môi trường sinh sống & làm việc xung quanh bạn. Từ việc quan sát, bạn hãy chọn cho bản thân mình nhóm những người người chi trả mua hàng mà bạn tự tin là mình biết rất rõ nhất về họ.

nếu bạn đang là sinh viên, đang cần kinh doanh buôn bán khô gà xé sợi để gia tăng thêm thu nhập trang trải chi phí học hành thì nhóm khách hàng nào bạn đều đều tiếp xúc thân mật & hiểu họ? Đó liệu có phải là nhóm sinh viên, nhóm bạn bè anh em cùng làm thêm cũng gần bằng độ tuổi của bạn? và xa hơn chút nữa, nhóm những đối tượng bạn hay gặp là những nhà hàng quán ăn nhỏ, nơi bạn thường lui tới ăn uống?

Nếu lướt một vòng sơ qua gợi nhắc trên thì bạn sẽ nhận thấy mình có 2 đến 3 nhóm người mua hàng tiềm năng rồi phải không? Ví dụ với nhóm đối tượng những khách hàng là bạn bè anh em sinh viên thì thói quen ăn khô gà xé hay mua đồ ăn vặt của họ ra làm sao? họ thường có thói quen mua những sản phẩm nào ăn kèm hay ngoài khô gà? Mức chi cho ăn vặt của họ khoảng bao nhiêu mỗi lần mua về để bạn có thể chia nhỏ khối lượng ra?

nếu như bạn là nhân viên công sở & bạn nhận thấy xung quanh vô vàn bạn cùng công ty thích ăn vặt, và bạn chọn sẽ buôn bán kinh doanh khô gà cho nhóm này. Bạn cũng là nhân viên văn phòng và công sở thì có phải bạn nắm rất rõ hành vi, thói quen ăn khô gà hay các đồ ăn nhẹ khác? Bạn biết thời gian nào nhân viên văn phòng công sở sẽ liên tưởng tới các món ăn vặt để bạn chào mời đúng lúc. Bạn biết nhóm khách đó thường lướt mạng xã hội nào để bạn cho menu khô gà xé của các bạn xuất hiện phù hợp? và có phải bạn cũng biết được rằng kinh doanh buôn bán khô gà xé sợi cần kết hợp thêm vài món nào cho danh sách món ăn phong phú hơn?

Những điều gợi nhắc trên là về theo dõi và chọn nhóm người người mua. Những điều bạn suy nghĩ như trên cũng chính là hình thức nghiên cứu thị trường rồi đấy. Với mong muốn bắt đầu làm kinh doanh khô gà xé sợi hay các đồ ăn vặt nhỏ lẻ thì môi trường bạn nên để ý là xung quanh bạn, và phải chuẩn rằng bạn phần nào có thể hiểu thấu được họ.

Kết thân VỚI NHỮNG khách mua hàng CHỊU trả tiền CHO số đông NHỮNG sản phẩm lợi nhuận tốt

Khi bắt đầu kinh doanh gà khô xé sợi, các bạn sẽ biết được rằng thịt gà khô có rất nhiều vị đa dạng và phong phú, đáp ứng những mong muốn ăn vặt khác nhau. Trong các loại gà khô thì sẽ xuất hiện loại phổ biến như gà khô xé sợi lá chanh thì bạn không thể nào bán giá cao do cạnh tranh nhiều. gà khô xé sợi bơ tỏi hay khô gà quay tứ xuyên giòn rụm là những hương vị có có đặc điểm đặc thù riêng mà vô kể thực khách ăn rồi lại thèm ăn nữa. mặc dù thế, giá thành sản xuất những loại gà khô giòn tan đặc biệt này cũng cao hơn so sánh với gà khô lá chanh. do vậy, đối tượng người mua hàng nào chấp nhận thanh toán cho những hương vị riêng biệt này thì rất có khả năng là họ sẵn sàng chi xài vì những món ẩm thực ngon lành khác của bạn.

“Đừng lúc nào đeo đuổi những kẻ hà tiện” là câu mà chúng ta thường được nhắc nhở khi đi ra buôn bán. bởi vì khi đó bạn đeo đuổi những người mua kỳ kèo, thích mặc cả bớt một thêm hai thì bạn vừa tốn nhiều thời gian cho họ mà vừa mua sự trung thành của họ bằng chính khoản tiền lời của bản thân.

Khi làm kinh doanh thịt gà khô nói riêng & kinh doanh mua bán đồ ăn vặt nói tóm gọn, bạn nên tìm hiểu & nắm rõ để thực sự hiểu người mua của các bạn là ai và khách muốn việc gì lúc mua hàng của các bạn.

VỚI NHỮNG khách luôn hỏi “có gì mới?” là vị người chi trả mua hàng luôn sẵn sàng trả đủ tiền khi bạn đáp ứng được nhu cầu VỚI NHỮNG sản phẩm họ cần.

Mỗi vị người mua hàng mong muốn mang đến những trải nghiệm đáng với mức giá tiền mà họ bỏ ra. Do đó, để kết bạn với khách mua hàng, bạn nên chọn những sản phẩm buôn bán chất lượng, đa dạng và phong phú để đúng nhu cầu của người mua hàng. Việc gò ép người mua hàng mua các sản phẩm mà họ chẳng cần sẽ làm nứt rạn niềm tin của họ dành riêng cho bạn.

CHỌN sản phẩm buôn bán phù hợp

ngay sau khi chọn nhóm những đối tượng người mua hàng & làm thân với họ, bước kế tiếp sau đó là bạn hãy nghĩ kỹ chọn lựa thực đơn đồ ăn các món ăn phù hợp.

Trong mua bán kinh doanh khô gà, bạn sẽ thấy khô gà xé rất đa dạng và phong phú mùi vị, từ khô gà xé sợi lá chanh, khô gà xé sợi bơ tỏi, khô gà quay tứ xuyên, khô gà xé sợi ớt hiểm. ở một hướng khác, để đáp ứng nhu cầu đa dạng thì Xưởng khogasicòn sản xuất thịt gà khô không cay cho trẻ thơ và người lớn tuổi, khô gà xé sợi sợi dai mềm & sợi giòn rụm để tăng lựa chọn.

Bên cạnh khô gà thì bạn phần nào có khả năng suy nghĩ kỹ thêm khô heo, cơm cháy chà bông, rong biển cháy tỏi, đậu phộng cháy tỏi ớt, khô mực tẩm gia vị, mực xé hấp nước dừa tươi.

Có quá nhiều sự lựa chọn không hẳn đã là điều mà khách mua hàng mong muốn. Thay vào đó, họ chỉ muốn chọn lựa món nào họ đang có nhu cầu, đang thấy muốn ăn nhất mà thôi. bởi vậy, khi bạn đăng bán các hàng hóa của chính mình trên facebook hay các trang cá nhân, bạn nên lưu tâm người mua nào thường quan tâm loại mặt hàng nào.

Từ những để ý đó, bạn khéo léo sắp xếp tối ưu để người chi trả mua hàng nhìn rõ được nhiều hơn món họ thèm ăn, kích thích họ bỏ tiền mua sản phẩm.

Lôi cuốn & thu hút khách hàng

Người Hoa có câu “chưa biết cười thì đừng kinh doanh buôn bán”. Câu này nghĩa tự nhiên là khi bắt đầu kinh doanh buôn bán thì người bán cần cười tươi, nhiệt tình với khách hàng. Vậy nếu như bạn kinh doanh buôn bán khô gà online thì câu này nghĩa là gì?

mua bán kinh doanh trực tuyến là bạn sẽ đều đặn và thường xuyên viết nội dung đăng tải facebook, Instagram hoặc các trang facebook cá nhân khác. Thế thì, cách sử dụng từ ngữ, từng câu truyện bạn viết nên có vui tươi, dễ chịu, như một lời mời chào tươi cười vui vẻ chưa?

khách hàng cũng chính là anh em bạn bè vòng quanh (như phần bên trên đã đề cập: kết giao với người mua hàng), & điều họ đợi mong ở dân sale không chỉ là bán hàng. người mua thích trò chuyện với bạn như một đứa bạn, họ chú ý đến cuộc sống vòng quanh mà bạn trổ tài trên facebook chứ không hề chỉ quan tâm mỗi khô gà xé sợi hay đồ ăn nhẹ bạn bán.

Bên cạnh gây chú ý người chi trả mua hàng bằng nội dung hăng hái, nhiều tin tức hay thì một trong số những yếu tố hệ trọng là “phản hồi của khách mua hàng mua hàng”.

người mua hàng rất ngại trở thành chuột bạch, đặc biệt đối với dân kinh doanh mới bắt đầu. vì thế, bạn phần nào có thể nhờ anh em bạn bè thân sử dụng thử, cho nhận thấy và & dòng tin nhắn message lời review bình luận, phản hồi rồi chụp ảnh lại làm tư liệu. Bạn cứ suy nghĩ thế này nha: cứ mỗi khách mua hàng đã mua hàng phản hồi tích cực thì sẽ kéo theo khoảng chục khách hàng mới.

vì thế, để gây chú ý người mua mới thì việc chăm sóc khách mua hàng liên tục và đều đặn, tương tác tích cực & xin phản hồi của họ là điểm cần thiết.

Trong phạm vi bài chỉ dẫn này, Xưởng Đồ Ăn Vặt Giá Sỉ chỉ chia sẻ với bạn những gợi ý ngắn gọn như ở bên trên. Chúng tôi sẽ tìm mọi cách viết thêm những chỉ dẫn từng bước để giúp cho bạn kinh doanh mua bán khô gà nói riêng, cũng như buôn bán ăn vặt nói đại quát phát triển nhanh và tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *